Những trang web hữu ích giúp bạn chụp ảnh website !


Hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình như SnagIt hay WebShot. Những phần mềm này thật sự hữu ích và có nhiều chức năng kèm theo hỗ trợ việc biên tập hình ảnh vừa chụp. Tuy nhiên, những ứng dụng web trực tuyến hỗ trợ việc chụp ảnh mình sẽ giới thiệu sau đây thật sự rất cần thiết cho mọi người.

Thumbalizr:

Thumbalizr là dịch vụ web trực tuyến giúp bạn chụp hình website với 2 lựa chọn: chụp toàn bộ trang web (Page) hay chỉ chụp màn hình (screen). Hình ảnh sau khi được chụp sẽ ở mặc định 6 kích cỡ từ nhỏ đến lớn, tuy nhiên bạn có thể tùy chọn kích cỡ mình thích. Hình chụp tại Thumbalizr là khá tốt và bạn có thể tải về dưới định dạng PNG. Bạn có thể đăng kí thành viên tại đây để có nhiều tính năng hơn ngoài việc chỉ chụp ảnh.

Websnapr:

Ngoài chức năng chụp ảnh trực tiếp, trang này sẽ cho bạn 1 đoạn mã (http://images.websnapr.com/?size=size&key=key&url=url) và bạn chỉ cần thay thế các thông số cần thiết là có thể chụp được ảnh trang của bạn:
+ Size: có 4 kích cỡ cho bạn lựa chọn
+ Key: đoạn key này sẽ được gởi đến mail sau khi bạn đăng kí
+ Url: nhập địa chỉ trang web bạn muốn chụp vào .
Tuy nhiên trang này chỉ hỗ trợ tốt cho các site dạng bookmark trong việc hiển thị thumbnail của trang web. Có rất nhiều plug-in tuyệt vời của trang này tại đây

Webshotspro:

Thêm 1 trang hỗ trợ chụp ảnh trang web. WebShots có chức năng tương tự như trang Thumbalizr. Ngoài ra trang này còn có 1 API mở để bạn phát triển ứng dụng này vào trang web của bạn.

Bonus những phần mềm Destop nổi tiếng:

WebShot: phần mềm này được rất nhiều người dùng bởi sự đa dạng của các tính năng kèm theo. Tải về tại đây

SnagIt: đây là phần mềm mình đang dùng. Ngoài chức năng chụp ảnh trang web với nhiều chế độ lựa chọn, phần mềm này còn có tính năng chỉnh sửa ảnh khá chuyên nghiệp và rất nhiều tiện ích hay nữa…

Theo danhbaweb20

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s