Top 5 Web 2.0 mới nhất dùng để lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí


Hiện tại có rất nhiều trang web dùng để lưu trữ file ở trên mạng. Mỗi trang đều có những tính năng khác nhau nên để lựa chọn cho mình 1 địa chỉ tin cậy để lưu trữ tài liệu thật sự là không dễ dàng. Chính vì vậy, Danh bạ web 2.0 sẽ giới thiệu 1 số trang web mới trong lĩnh vực này để các bạn có thêm sự chọn lựa. Các trang sẽ được giới thiệu dưới đây hầu hết là dễ sử dụng và cung cấp nhiều tính năng chia sẽ, bảo mật tốt.

File Dropperwww.filedropper.com

Đây là cách đơn giản nhất để lưu trữ MP3, Video và dữ liệu ở trên mạng. Dung lượng dành cho bạn là 5GB. Cách sử dụng tại File Dropper rất dễ dàng và nhanh chóng. Sau khi bạn tải lên thành công, FileDropper sẽ link tới 1 trang chứa file của bạn. Nếu như đó là hình ảnh thì sẽ được hiển thị trực tiếp, giúp bạn dễ dàng chia sẽ với mọi người.

Filequbewww.fileqube.com

Fileqube là dịch vụ lưu trữ file khá tuyệt vời với dung lượng miễn phí 2GB. Bạn có thể tải dữ liệu lên với dung lượng tối đa là 150MB/1file, up 5 file cùng 1 lúc. Phần quản lý file của bạn tại trang này khá tốt, bạn có thể tạo tag, tìm kiếm và chia sẽ 1 cách dễ dàng.

Dropboxwww.getdropbox.com

Dropbox cung cấp 1 phần mềm Destop dùng để lưu trữ, đồng bộ và chia sẽ dữ liệu online. Ứng dụng này làm việc tốt với Windows, Mac và Linux. Hiện tại Dropbox đang ở chế độ beta nên bạn phải cần invite mới có thể sử dụng được. Tin mới là vào ngày 9/11 này, Dropbox sẽ mở cửa rộng rãi cho mọi người. Bạn có thể xem chi tiết về cách sử dụng tại đây

Filedenfileden.com

Một dịch vụ lưu trữ file đã có khá lâu nhưng vẫn được nhiều người sử dụng, trong đó có mình D . Sau khi đăng kí, bạn sẽ được cung cấp 1 tài khoản miễn phí với dung lượng sử dụng là 1GB, giới hạn mỗi file là 50MB. Ưu điểm của trang này là quá trình tải file lên khá nhanh và bạn được cung cấp link download trực tiếp – Direct Link.

File Savrwww.filesavr.com

File Savr được xây dựng trên nền tảng web 2.0 với kĩ thuật tiên tiến, sử dụng Ajax và Flash. Giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Bạn được cung cấp dung lượng lưu trữ lên đến 10GB, lớn nhất trong các trang mình đang giới thiệu.

Thêm lựa chọn :

+ Dropboks.com : Cách lưu trữ file tại trang này khá thú vị. Bạn được cung cấp dung lượng miễn phí 1GB

+ Tweetcube.com: Dịch vụ dành riêng cho các thành viên sử dụng Twitter.

Theo danhbaweb20

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s