Anvsoft Photo DVD Maker Professional 8.02


Click the image to open in full size.

Anvsoft Photo DVD Maker Professional 8.02

Photo DVD Maker giúp bạn tạo album ảnh lên đĩa DVD, có thể chơi được trên TV, website và các thiết bị di động như Apple iPod, Sony PSP, điện thoại đi dộng. Chỉ với một vài lần nhấp chuột, Photo DVD Maker sẽ tạo ra một trình diễn ảnh chuyên nghiệp với nhạc nền, phóng to thu nhỏ và các hiệu ứng chuyển ảnh.

Photo DVD Maker cho phép xuất ra các định dạng DVD, SVCD, VCD 2.0, MPEG, MPEG-4, FLV (flash for video) với hơn 360 hiệu ứng chuyển đổi đáng kinh ngạc: phóng to thu nhỏ, bộ lọc chống nhòe, tạo nhạc nền trực tiếp từ CD và thêm các macro như tên album, tên file ảnh, ngày tháng, v.v. Chương trình hỗ trợ phụ đề và các clip nghệ thuật tạo các hiệu ứng đặc biệt cho trình diễn. Chương trình cũng hỗ trợ thu âm giọng nói, chú thích, cắt các đoạn nhạc và điều khiển theo trật tự thời gian giúp việc đồng bộ hóa âm thanh và hình ảnh dễ dàng hơn.

Đặc điểm chính:

Không cần kinh nghiệm

Photo DVD Maker đơn giản là phần mềm trình diễn dễ sử dụng nhất. Chương trình được thiết kế đơn giản cho mọi người dùng gia đình đều có thể sử dụng. Bạn có thể tạo được các trình diễn đặc sắc chỉ với 3 bước: Thêm ảnh, thiết kế menu phim, và đánh ra đĩa. Bạn sẽ thực hiện được tất cả các công việc một cách tự nhiên và chỉ cần dựa vào trực giác.

Nhiều định dạng xuất hơn các phần mềm tạo trình diễn khác

DVD Photo Slideshow cho bạn nhiều lựa chọn định dạng xuất hơn bất kì phần mềm tạo slideshow nào khác. DVD Photo Slideshow có thể: Tạo các VCD hay DVD ảnh có thể xem trên TV với đầu đĩa; Phát các file video MPEG trên PC; Tạo các file MPEG-4 cho các thiết bị di động như Apple iPod, Sony PSP, điện thoại di động and PDA; Xây dựng các đoạn slideshow để up lên Youtube, MySpace; Tạo các trình diễn SWF, hoàn hảo cho việc email hoặc đưa lên website.

Các slideshow đặc sắc

Ghi ra đĩa slideshow của bạn với menu DVD hoàn chỉnh và các hiệu ứng chuyển đổi, sử dụng đầu DVD để xem trên TV. Công cụ chỉnh sửa slideshow bao gồm tất cả những gì bạn cần để tạo các trình chiếu bắt mắt. Photo DVD Maker cho phép bạn thêm vào đoạn nhạc nền ưa thích. Bạn cũng có thể lựa chọn các menu dựng sẵn hoặc hiệu chỉnh các menu có sẵn với hình ảnh và nhạc nền của bạn. Làm cho trình diễn của bạn sinh động hơn bằng việc thêm vào các hiệu ứng giữa các bức ảnh. Chúng tôi cung cấp các hiệu ứng hình ảnh đẹp nhất có trên thị trường. Bạn cũng có thể tạo ra vô vàn sự lựa chọn bằng việc chỉnh sửa các hiệu ứng này.

Hình ảnh tuyệt vời trên TV

Photo DVD Maker tối ưu ảnh số của bạn với các định dạng ảnh có độ phân giải cao và được hỗ trợ bởi hầu hết các đầu đọc DVD, SVCD và VCD. Công nghệ này giúp các bức ảnh nhìn thật tuyệt vời trên TV,

Các mẫu menu chuyên nghiệp

Photo DVD Maker cung cấp một thư viện các hình và khung nền menu được thiết kế một cách chuyên nghiệp. Bạn chắc chắn tìm được một hình nền – được phân loại từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp – phù hợp với bất cứ dịp nào.

Thiết kế các video và video menu theo phong cách Hollywood của riêng bạn

Ngoài thư viện các mẫu thiết kế dựng sẵn, Photo DVD Maker còn cho phép bạn sử dụng chính hình ảnh và đồ họa của bạn như hình nền menu. Bạn có thể đưa vào nhạc nền riêng, sắp xếp các nút theo chương tại bất kì nơi nào trên màn hình và hiệu chỉnh menu nhan đề và các đoạn thuyết minh. Bạn cũng có thể ngay lập tức tạo ra một menu DVD tùy chọn đầy phong cách bằng việc sử dụng các hiệu ứng động đặc sắc hoặc kể cả đoạn video của bạn làm nền cho menu.

Chú giải các bức ảnh

Chức năng tích hợp “What You See is What You Get photo editor” giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thêm vào bình luận của chính bạn cho các bức ảnh ưa thích. Vị trí, phông chữ, màu sắc và bóng đổ của đoạn văn bản được thể hiện ngay trên bức ảnh.

Lưu giữ các bức ảnh gốc

Photo DVD Maker cho phép bạn lưu các file ảnh gốc vào đĩa VCD hoặc DVD. Bạn có thể chơi các đĩa CD và DVD đã được ghi ra bằng các đầu đọc DVD. Bạn có thể đọc và chiếu các bức ảnh gốc chất lượng cao trên PC trong thời gian ngắn nhất.

Những gì bạn nhìn thấy là những gì bạn có được

Bạn có thể xem các slideshow của bạn trước khi ghi ra đĩa CD hoặc DVD. Photo DVD Maker có thể bắt chước TV và đầu đọc DVD hoặc CD với điều khiển từ xa. Và một trình nghe nhạc nhỏ có sẵn giúp bạn thưởng thức các bài hát yêu thích trước khi đưa chúng vào slideshow của bạn.

Photo DVD Maker – tất cả trong một

Bạn có thể tạo DVD để chơi trên cả TV và máy tính với các bước đơn giản của phần mềm tất cả trong một này. Không cần thêm bất kì chương trình ghi đĩa nào. Photo DVD Maker có thể làm tất cả từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc để tạo một một slideshow DVD. Tất cả các bước đều đơn giản và nhanh chóng.: công nghệ Burn-Proof (TM) giúp qui trình ghi đĩa mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ tạo image file (.cue hoặc .iso) trước khi ghi CD hoặc DVD

Chức năng này cung cấp cho người dùng sự linh động trong việc lựa chọn cách ghi CD. Người dùng có thể dùng một phần mềm ghi đia của hãng thư 3 như Nero – Burning Rom để ghi các image file mà Photo DVD Maker tạo ra. Chức năng này cũng hỗ trợ cho người dùng khi muốn ghi ra cùng lúc nhiều CD hoặc DVD.

Cấu hình hệ thống

  • Microsoft Windows 98, ME, 2000, XP.
  • PIII 450 Mhz CPU hoặc hơn.
  • Ổ ghi CD or DVD.
  • Windows-compatible sound card (khuyên dùng).
  • TV kết nối được với DVD/VCD (để xuất ra DVD, SVCD, CD).
Download Photo DVD Maker Professional 8.02 Full

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s