Nền tảng Web hoàn chỉnh đầu tiên của lập trình viên Việt ra mắt phiên bản 2.0


Với nỗ lực không ngừng, vượt qua khó khăn và thử thách, nền tảng Web hoàn chỉnh đầu tiên của người Việt Nam đã ra mắt phiên bản 2.0 với sự nâng cấp toàn diện. Oweb (Openweb Framework) – nền tảng xây dựng website động MIỄN PHÍ do công ty INGA xây dựng chính thức cập nhật mới phiên bản 2.0. Oweb 2.0 được bổ xung thêm nhiều tính năng mới hữu ích hướng đến nhà quản trị web và người dùng hơn, tăng cường sự trao đổi liên lạc giữa doanh nghiệp/tổ chức với các khách hàng/độc giả của họ.

Cập nhật về giao diện

Giao diện Oweb 2.0 là bước nhảy vọt so với phiên bản trước đó, với bố cục hài hòa, màu sắc gây ấn tượng, mang tính chuyên nghiệp cao.

Trang chủ Portal được cung cấp đến 3 giao diện: mặc định, tin tức, sản phẩm cho phép Portal của bạn cùng lúc có thể phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Toàn bộ gam màu được thay đổi với sự chau chuốt tỉ mỉ đạt được độ thẩm mỹ tốt.

Bố cục hài hòa với sự linh động khi thay đổi.


Giao diện tin tức trong phiên bản OWeb Framework 2.0

Tính năng Quản trị giao diện được nâng cấp mạnh mẽ với khả năng linh hoạt hơn so với phiên bản 1.5

Nhiều tính năng mới được tích hợp đi kèm với sự nâng cấp những tính năng có sẵn

Trang tin trực tuyến trong phiên bản Oweb 2.0 được bổ xung thêm các tính năng: tạo nhóm tin, gửi bình luận tin tức, gửi bài viết đến bạn bè, trang in.

  • Nhà quản trị web có thể sử dụng tính năng tạo nhóm tin để tạo ra các chủ đề: tin khuyến mại, tin tức nổi bật, tin thế giới,… sau đó gắn các bài viết vào các nhóm tin đó. Với tính năng này, người quản trị đã có trong tay một công cụ hiệu quả để hướng người đọc vào các bài viết quan trọng trên website mình. Tính năng này cũng rất hữu ích với người xem, giúp người xem nhanh chóng nắm bắt các bài viết đáng quan tâm nhất
  • Gửi bình luận tin tức, gửi bài viết cho bạn bè là những tính năng rất hữu ích

Trang sản phẩm trong phiên bản 1.0 đã vốn mạnh mẽ với các tính năng: tạo gian hàng trực tuyến, đặt hàng trực tuyến, quản lý đơn hàng. Giờ đây càng mạnh mẽ hơn khi được bổ xung thêm các tính năng: bình chọn sản phẩm, bình luận sản phẩm, tạo nhóm sản phẩm, gửi thông tin sản phẩm đến bạn bè, trang in.

  • Với tính năng bình chọn sản phẩm, doanh nghiệp có thể biết được khách hàng đang đánh giá sản phẩm của mình như thế nào? Sản phẩm nào được khác hàng ưa chuộng? Sản phẩm nào không được ưa chuộng? Từ đó, có thể đưa ra các biện pháp xây dựng trang sản phẩm mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Còn đối với khách hàng, qua tính năng này, bạn có thể tham gia đánh giá các sản phẩm được trưng bày trên cửa hàng trực tuyến của website.
  • Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng tính năng Tạo nhóm sản phẩm để tạo ra các nhóm: sản phẩm nổi bật nhất, sản phẩm mới nhất,… Đây thực sự là một tính năng tuyệt vời, hữu ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng.
  • Khả năng đặt hang được nâng cấp với tính năng gởi đơn hang xác nhận đến khách hàng giúp qui trình mua bán hang hóa chặt chẽ hơn.

Diễn đàn v1.0 cũng được chính thức đưa vào sử dụng để đáp nhu cầu trao đổi của nhà quản trị web và người sử dụng hoặc là địa điểm giao lưu của cộng đồng. Với đầy đủ các tính năng của một diễn đàn như tạo các diễn đàn con, tạo các chủ đề trong diễn đàn, tham gia thảo luận sau khi đăng kí tài khoản,… và các tính năng dành cho nhà quản trị Web.

Bình chọn trực tuyến đặc biệt hữu hiệu khi nhà quản trị web cần lấy thông tin từ những khách hàng/người xem website của mình.

Đa ngôn ngữ được biết đến như một trong những tính năng nổi bật, hệ thống ngôn ngữ động được tích hợp cho phép Oweb cùng lúc phục vụ được nhiều đối tượng người sử dụng theo các khu vực địa lý khác nhau

Nâng cấp trong hệ quản trị Oweb Framework 2.0

Hệ quản trị OWFW vốn được đánh giá là hệ quản trị đơn giản, đẹp mắt nhưng rất hiệu quả, đã được nâng cấp lên rất nhiều thông qua việc sắp xếp lại thứ tự quản lý các tính năng hệ thống.

Giao diện hệ quản trị Oweb Framework 2.0

Bên cạnh đó vẫn giữ nguyên các tính năng mạnh mẽ của phiên bản Oweb 1.0 và 1.5

Hiện phiên bản Oweb 2.0 đã cho download, các doanh nghiệp/tổ chức/cá nhân mong muốn có một website chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng mà lại hoàn toàn miễn phí có thể tải miễn phí phiên bản này tại trang chủ http://www.owebframework.com hoặc liên hệ để được hỗ trợ tại đây.

Openweb Core Team.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s